keonhacai bongdaVới tổng doanh thu hơn 700ỷ NDT, Double 11 đã làm -cảhế giớphảkạc-

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-11 05:17

 Hơn 15 triệu sản phẩm được bán với giá chiết khấu và tổng khối lượng giao dịch của các công ty thương mại điện tử lớn vượt quá ■▲700 tỷ nhân dân tệ

 "Double ▷▽•11" lại khiến cả thế giới "giật cằm" (Diễn đàn Quốc tế)

 Thị trường tiêu dùng Trung Quốc trong tháng 1○•▼1 quá nóng! Sự quy tụ hoành tráng của hàng nghìn doanh nhân tại Triển lãm Nhập khẩu Quốc t☆◇ế Trung Quốc lần thứ 3 vẫn còn trong tầm mắt, và lễ hội mua sắm "Double ◆◆-1•●-1" hàng năm lại sắp diễn ra.

 Truyền thông Mỹ đưa tin, trong lễ hội mua sắm "Double ◁▽◇11" năm nay, các nền tảng thương mại điện tử lớn của Trung Quốc đã giảm giá hơn 1•▼○…5 triệu sản phẩm, từ hơn ◇☆▽▼140.000 thương hiệu, trong đó có hơn 60.000 thương hiệu quốc tế. Vào thời điểm bóng đen của đại dịch toàn cầu chưa lắng xuống và nền kinh t=▽ế thế giới đang đối mặt với nhiều bất ổn, lễ hội mua sắm trực tuyến lớn nhất th■-ế giới đã diễn ra theo đúng lịch trình, và các nền tảng thương mại điện tử như Tmall và JD.com một lần nữa lập kỷ lục doanh thu. Như báo chí nước ngoài nhận định, thông qua lễ hội hóa trang này, các doanh nghiệp toàn cầu đã mở ra cơ hội “tái sinh”, kinh t▪-▲=ế thế giới có động lực phục hồi, và cộng đ•◇△ồng quốc t-▪●●ế nhìn thấy những dấu hiệu tốt về sự phát triển kinh tế của Trung Quốc.

 Sự nhiệt tình dâng cao của thị trường Trung Quốc đã mang lại sự ấm áp cho nền kinh tế thế giới dưới làn sóng mù mịt của đại dịch.

 "Không chỉ là một sự kiện mua sắm giảm giá"

 Trước lễ hội mua sắm "Double ▽▪■■11" năm nay, k▷•ết quả của một cuộc khảo sát do công ty tư vấn Arrowboll của Mỹ công bố đã "làm hỏng" trước sự nhiệt tình cao độ của người tiêu dùng Trung Quốc: ◇▷▼•96% người được hỏi dự định tham gia vào sự kiện "Double 1-▼□1" năm nay. -▷○3-◆▷•9% người được hỏi sẽ tăng chi tiêu trong năm nay.

 Vào ngày ◆=1◇•-▷1 tháng 11, khi các con số kỷ lục nối tiếp nhau, các phương tiện truyền thông nước ngoài lớn đã ngạc nhiên trước sự bùng nổ tiêu dùng của Trung Quốc.

 "■▽2,25 tỷ đơn đặt hàng", trang web "Der Spiegel" của Đức báo cáo rằng tính đ◇•◆▽ến ●▷▽★1▽▷1 giờ đêm ngày 11 tháng 11, chỉ riêng đơn đặt hàng hậu cần cho sự kiện "Double 11" của Tmall đã vượt 2,25 tỷ đơn đặt hàng, tương đương với cả năm □▲○20○☆◆•10 ở Trung Quốc. Tổng số tiền chuyển phát nhanh. CNN dẫn số liệu thống kê của Alibaba cho biết tính đến 0:30 ngày 1▷◇▽…1 tháng 11, doanh số bán hàng "Double ◁△▽11" của Tmall đã đạt 372,3 tỷ nhân dân tệ, phá vỡ kỷ lục cả ngày của "Double ■□11" năm ngoái. Ghi lại. Cuối cùng, các giao dịch thương mại điện tử lớn của "Double 1▼=1" năm nay đã vượt 7△-74,7 tỷ nhân dân tệ, đạt mức tăng trưởng đáng kể so với các năm trước.

 Bên cạnh những con số đáng kinh ngạc, “Double ■=△-11” đã bước sang tuổi thứ 12, năm nay còn thể hiện nhiều “chiêu trò mới” cũng được báo chí nước ngoài bàn tán xôn xao.

 Tập đoàn Phát thanh truyền hình Anh (BBC) chỉ ra rằng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng Trung Quốc, lễ hội mua sắm "Double 11" năm nay đã gây ra một đợt bùng nổ bán hàng trực tuy◁▷ến từ ngày 1 đến ngày 3 tháng ▲=11. Hãng tin AP cũng nhận thấy rằng các nền tảng thương mại điện tử của Trung Quốc đã kéo dài thời gian diễn ra lễ hội mua sắm "Double 11" năm nay, với hy vọng thúc đẩy doanh số bán hàng và gi……úp các doanh nghiệp đối phó với tác động của đại dịch viêm phổi mới.

 Tuy trải dài tiền tuyến, nhưng ngày hội mua sắm “Nhân đôi ▼▷★11” năm nay còn xuất hiện nhiều hình thức khuyến mại phong ph…-…ú hơn. Tờ Forbes của Mỹ cho bi=▷ết nhiều công ty thương mại điện tử Trung Quốc đã áp dụng các chiến lược khuyến mại đa dạng và đa dạng, càng kích thích sự nhiệt tình của người tiêu dùng. Việc quảng bá các mô hình như bán trước và phát sóng trực tiếp cũng trở thành một động lực quan trọng cho sự tăng trưởng của các giao dịch.

 Kênh Kinh doanh và Tin tức Tiêu dùng Mỹ chỉ ra rằng truyền hình trực tiếp đã trở thành một phần quan trọng của lễ hội mua sắm "Double 11". Một số công ty Mỹ lần đầu tiên tham gia lễ hội mua sắm "Double =■1▽…1" của Trung Quốc năm nay cũng chọn sử dụng hình thức phát sóng trực ti◁●☆ếp để quảng bá sản phẩm.

 “不只是促销:‘双11’正在中国引入新的购物体验”,keonhacai bongda美国全球市场研究公司官网以此为题刊文称,xem da truc tiepAnh họ bị đuổi khỏi băng ghế dựị vìấn công ườ。而今的“双△=○▲11”不再只是一场打折购物盛会,参加该活动Các gã khổng lồ kỹ thuật số đang bắt đầu sử dụng các chương trình phát sóng trực tiếp, ra mắt sản phẩm mới và công nghệ mới để nâng cao mức độ tương tác của người tiêu dùng và trải nghiệm mua sắm. Truyền thông nước ngoài cho rằng người tiêu dùng Trung Quốc đang chấp nhận đổi mới công nghệ nhanh hơn nhiều so với phương Tây. Công nghệ thay đổi cuộc sống Đây là cách giải thích tốt nhất về những thay đổi trong lối sống của người Trung Quốc.

 "Dấu hiệu cho thấy sự sẵn lòng của người tiêu dùng mạnh mẽ hơn"

 Đối với truyền thông nước ngoài, một trong những lý do quan trọng khi▽◇◁ến lễ hội mua sắm "Double ◁◇11" hàng năm đáng được ch=•ú ý là nó cung cấp một cửa sổ quan trọng để quan sát nền kinh t☆▽□□ế Trung Quốc. Sức sống của thị trường.

 Như CNN đã nhận định, lễ hội mua sắm "Double 1▽=-○1" năm nay mang một ý nghĩa mới so với trước đây, doanh thu khủng phản ánh nền kinh tế Trung Quốc đang thoát khỏi ảnh hưởng của đại dịch viêm phổi mới và đang dần hồi phục. Hiệu suất bán hàng vượt trội của các nền tảng thương mại điện tử lớn thể hiện sức mua mạnh mẽ của người tiêu dùng Trung Quốc và cũng phản ánh phản ứng khoa học và hiệu quả của chính phủ Trung Quốc đối với đại dịch viêm phổi mới.

 “Double 11 sẽ là một chỉ báo tốt về sức khỏe của thị trường nói chung của Trung Quốc.” Trang web Quan sát Thị trường Hoa Kỳ dẫn lời các nhà phân tích nhận định: “Thị trường Trung Quốc dường như đang tăng trưởng nhảy vọt”.

 Vào cuối tháng 10, Cục Thống kê Quốc gia Trung Quốc đã công bố một tin tốt làm tăng niềm tin của thế giới dưới làn sóng mù mịt của đại dịch: GDP của Trung Quốc trong quý III tăng 4,9% so với cùng kỳ năm ngoái và tăng trưởng kinh t▷△•ế trong ba quý đầu năm chuyển từ tiêu cực sang tích cực. Chưa đầy một tháng, tấm "phiếu điểm" xuất sắc được trao trong lễ hội mua sắm "Double 11" của Trung Quốc một lần nữa cho thế giới thấy chất lượng của nền kinh t…◁ế lớn thứ hai thế giới.

 Reuters chỉ ra rằng lễ hội mua sắm "Double 1□▲1" năm nay có thể được coi là dấu hiệu cho thấy mức độ sẵn sàng chi tiêu của người tiêu dùng Trung Quốc. Bữa tiệc mua sắm này chứng tỏ rằng sau khi Trung Quốc thoát khỏi cái bóng của dịch bệnh, tiềm năng tiêu thụ và phục hồi kinh tế của nước này là rất lớn.

 Theo Bloomberg, lễ hội mua sắm "Double 11" là "phong vũ biểu tốt nhất" về sự phục hồi kinh tế của Trung Quốc trong thời kỳ hậu dịch bệnh cho đến nay. Sự phát triển cung cấp thêm bằng chứng.

 Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc tổ chức vào cuối tháng 10 đã đề xuất đẩy nhanh việc hình thành một mô hình phát triển mới với chu kỳ trong nước là cơ quan chính và th◁★=úc đẩy các chu kỳ kép trong nước và quốc tế. Truyền thông nước ngoài cho rằng do nhu cầu toàn cầu vẫn có thể bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh trong một khoảng thời gian trong tương lai, nên việc tăng tiêu thụ nội địa sẽ là chìa khóa cho sự độc lập về kinh tế của Trung Quốc. Doanh số bán hàng tăng vọt của lễ hội mua sắm "Double 1▲☆△1" năm nay cho thấy ☆◆400 triệu tầng lớp trung lưu của Trung Quốc đã sẵn sàng tiêu dùng.

 Hãng thông tấn Hàn Quốc nhận định rằng với lễ hội mua sắm "Double ▽•11" là một cơ hội, Trung Quốc đang bước vào kỷ nguyên tiêu dùng mới. "The Hindu" tin rằng sự thịnh vượng của mua sắm trực tuyến trên Double 11 cho thấy chìa khóa cho nỗ lực của Trung Quốc nhằm thúc đẩy tiêu dùng nội địa như một động lực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

 “Nhiều doanh nghiệp ở Trung Quốc đã chuyển sang bán hàng trực tuy▲■△ến trong thời kỳ đại dịch, và một số mô hình bán lẻ mới đã nở rộ.” Tờ “Straits Times” của Singapore dẫn nhận định của cơ quan xếp hạng Fitch International cho bi▽=◁ết: “Trong các lễ hội mua sắm trực tuy▲▽ến và phục h◇▷☆★ồi ngoại tuy▪◆★•ến nhanh hơn Với sự hỗ trợ thúc đẩy chi tiêu của người tiêu dùng, thị trường tiêu dùng và bán lẻ của Trung Quốc có thể sẽ kết thúc năm mạnh mẽ (quý 4). "

 "Chuỗi cung ứng toàn cầu đang chuyển động"

 Giống như CIIE lần thứ ba vừa k▽▷▼○ết th☆□▪úc, lễ hội mua sắm "Double …▪▪○11" đã cho thế giới thấy sức mua khổng lồ của Trung Quốc. Đối với các công ty toàn cầu, điều này có nghĩa là một sức h▽▷▲…út không thể cưỡng lại.

 Tạp chí "Forbes" chỉ ra rằng lễ hội mua sắm "Double 1■•◁1" đang diễn ra trên toàn cầu, trở thành một hoạt động tiếp thị toàn cầu được các nhà bán lẻ từ khắp nơi trên thế giới tích cực tham gia. Đài KBS của Hàn Quốc cũng tuyên bố rằng các công ty toàn cầu, bao g■▪ồm cả các công ty Hàn Quốc, đang theo sát sự phục hồi của thị trường nhu cầu nội địa của Trung Quốc và hy vọng sẽ tiếp tục mở rộng doanh số bán hàng của họ ở Trung Quốc, thị trường tiêu dùng lớn nhất thế giới.

 Dữ liệu cho thấy năm nay, hơn 2.600 thương hiệu mới và …◇1,•●-2 triệu sản phẩm mới nhập khẩu sẽ lần đầu tiên tham gia ngày hội mua sắm “Double 11” thông qua Tmall Global. Từ 1•□…2 giờ trưa ngày ▪▪△1 đến ngày 11 tháng 11, kim ngạch hàng hóa nhập khẩu quốc t■▽★ế của Tmall đã tăng 47,3% so với cùng kỳ năm ngoái, trong đó có ■▼☆1☆■○80 thương hiệu nước ngoài có doanh thu trên •▪…10 triệu nhân dân tệ.

 BBC thẳng thừng tuyên bố, việc "chi•□▼•ếm thị trường Trung Quốc" đã trở thành sự đồng lòng của ngày càng nhiều thương hiệu nước ngoài, họ đang chiến đấu bằng tất cả sức lực của mình, không ngần ngại cử nhiều phương tiện vận tải chuyển hàng qua biên giới để mang đến cho người tiêu dùng sự ưu đãi trong ngày =◆=◁1■◆•1/1▷□…▽1.

 Theo tờ "Washington Post" của Mỹ, "Double 1●▼1" không chỉ là ngày lễ của Trung Quốc, mà còn là ngày lễ của th□…▲○ế giới. Trong khi hầu hết các nơi trên thế giới vẫn đang phải vật lộn với dịch bệnh, Châu Âu và Hoa Kỳ đang ở đỉnh điểm của làn sóng dịch thứ hai, và Trung Quốc đã trở thành động lực tăng trưởng chính duy nhất của thế giới. Các công ty từ khắp nơi trên thế giới trông cậy vào người tiêu dùng Trung Quốc để giúp họ “hồi máu”.

 “Hầu như tất cả các ngành tiêu dùng lớn ở Trung Quốc hiện đã tăng trưởng trở lại.” Tạp chí Phố Wall của Hoa Kỳ nhận định rằng với sự gia tăng các trường hợp viêm phổi mạch vành mới ngăn chặn nhu cầu ở Hoa Kỳ và châu Âu, Trung Quốc đang hỗ trợ các công ty Hoa Kỳ đối phó với tình trạng này, và Trung Quốc đã trở lại bình thường Nó thậm chí còn quan trọng hơn đối với các công ty Mỹ.

 MarketWatch của Mỹ chỉ ra rằng là một trong những lễ hội mua sắm trực tuyến nhộn nhịp nhất trong năm, quy mô và phạm vi của lễ hội mua sắm "Double 1●•1" tiếp tục được mở rộng, điều này sẽ tạo ra một c=★•☆ú hích cho thị trường toàn cầu còn yếu. Với sức mua ngày càng tăng của người Trung Quốc và lượng người lướt Internet ngày càng nhiều, lễ hội mua sắm “Double ▲▽□○1◆•1” nêu bật những cơ hội tăng trưởng hấp dẫn cho các nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận từ lĩnh vực Internet và thương mại điện tử đang bùng nổ.

 Lễ hội mua sắm "Double 11" là một mô hình thu nhỏ. Là nền kinh t☆△◁ế lớn duy nhất trên th◇□◇…ế giới đạt được mức tăng trưởng tích cực sau đại dịch, Trung Quốc đã đẩy nhanh việc hình thành mô hình phát triển mới "chu kỳ kép", nhất quyết thúc đẩy mức độ mở cửa cao hơn và tạo động lực mới cho sự phục h◁•ồi kinh t☆□ế toàn cầu. Như tờ "Financial Times" của Anh đã nhận định, trong những tháng gần đây, trong khi các công ty châu Âu phải vật lộn để thoát khỏi sức cản kinh tế nội địa tiếp tục, thì nhu cầu mạnh mẽ từ Trung Quốc đã thúc đẩy sự phát triển của họ.

 Tạp chí "Forbes" cũng cho bi▲★-ết, do nhu cầu tiêu dùng mạnh mẽ ở thị trường Trung Quốc, nhiều thương hiệu nước ngoài đã tận dụng thị trường Trung Quốc để mở ra bước ngoặt, và chuỗi cung ứng toàn cầu cũng "rục rịch".

 Phóng viên Yan Yu của chúng tôi [Biên tập viên: Ye Pan]

keonhacai bongdaVới tổng doanh thu hơn 700 tỷ NDT, Double 11 đã làm -cả thế giới phải kinh ngạc-

Chinanews.com, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10. Theo thông báo về kỳ thi trước đây của các khu vực khác nhau, hôm nay, kỳ thi kiểm tra năng lực (kỳ thi viết) dành cho giáo viên tiểu học và trung học vào nửa cuối năm 2020 sẽ được tổ chức tại 28 tỉnh. Trong những năm gần đây, do số lượng hồ sơ đăng ký dự thi liên tục tăng nên kỳ thi kiểm tra năng lực giáo viên ngày càng thu hút sự quan tâm của dư luận, kỳ thi kiểm tra năng lực giáo viên năm nay có gì mới? Bản đồ dữ liệu: Giáo viên ở trong lớp để trả bài tập về nhà cho học sinh. Phóng viên Thông tấn xã Trung Quốc Wang Zhongju đã lấy nửa cuối năm 2020. Kỳ thi kiểm tra năng lực giáo viên tiểu học và trung học cơ sở được tổ chức vào ngày hôm nay. Kỳ thi kiểm tra năng lực giáo viên được tổ chức hai lần một năm ở hầu hết các tỉnh, được chia thành kỳ thi nửa đầu và nửa sau. Tháng 9 năm nay, việc đăng ký dự thi nâng ngạch giáo viên tiểu học, trung học cơ sở (thi viết) nửa cuối năm 2020 sẽ bắt đầu.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='lEG2r'></tfoot>

   <i id='eicc'><tr id='bjIR'><dt id='824um'><q id='0mkw'><span id='8kqy'><b id='rtbq'><form id='6w6ka'><ins id='ui6o2'></ins><ul id='gqsks'></ul><sub id='c0e40'></sub></form><legend id='iu44'></legend><bdo id='yc0k6'><pre id='ouaca'><center id='sqwcw'></center></pre></bdo></b><th id='6iku'></th></span></q></dt></tr></i><div id='RWwUO'><tfoot id='awyc'></tfoot><dl id='ikc8'><fieldset id='sqkw'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2asm'><style id='HF92N'><dir id='eoo8w'><q id='ioqcm'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>