soi cau 777_Tổng số trường hợp được xác nhận đội vươmiện mớở Hy Lạp là gầ70.000 trườtiểu h

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-18 16:43

 Chinanews.com, ngày 14 tháng 11 Theo báo cáo của Hy Lạp "China Greek Times", vào ngày 13 theo giờ địa phương, Tổ chức Y tế Công cộng Quốc gia Hy Lạp (EODY) thông báo rằng đã có 3.038 trường hợp mới được xác nhận đội vương miện mới ở Hy Lạp trong 2☆•-4 giờ qua, tổng số 69.6•★☆◇75; mới Có □☆38 người chết và tổng số 9★□▪97 trường hợp. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, các trường tiểu học và mẫu giáo ở Hy Lạp có thể phải đóng cửa.

 Vào ngày ▼■…7 tháng △•◇11, giờ địa phương, tại Athens, Hy Lạp, một cảnh sát đang kiểm tra chứng chỉ của người lái xe để xác định mục đích chuyến đi của anh ta. Để ngăn chặn dịch bệnh vương miện mới, bắt đầu từ 6 giờ sáng theo giờ địa phương vào ngày 7, Hy Lạp đã bắt đầu khóa cửa ba tuần. Các hạn chế mới sẽ cấm đi lại giữa các khu vực.

 Theo báo cáo, Hy Lạp đã thực hiện phong tỏa hoàn toàn trong khoảng một tuần, nhưng sự lây lan của dịch vẫn chưa được kiểm soát hiệu quả. Đặc biệt là ở Thessaloniki, thành phố lớn thứ hai, tình hình dịch bệnh đặc biệt nghiêm trọng.

 Thị trưởng thành phố Thessaloniki Zevas ngày 12 cho bi▲●ết: "Tình hình hiện tại của thành phố rất tồi tệ. Bệnh viện đang chịu áp lực ngột ngạt khủng khi□•■●ếp. Dịch bệnh không thể kiểm soát được, các ca bệnh mới và bệnh nhân nặng đang tăng lên từng ngày".

 Ông nêu rõ, dịch đã kéo dài, một số người dân vì “tâm phục khẩu phục” mà phớt lờ dịch, làm trái quy định phòng chống dịch là nguyên nhân chính khiến virus lây lan trên địa bàn TP.

 Vusas là một nhân viên y tế trong phòng chăm sóc đặc biệt của một bệnh viện ở Sussaloniki, anh cho bi=▽=ết: "Khả năng tiếp nhận của bệnh viện đã đạt đến giới hạn và phòng chăm sóc đặc biệt đang hoạt động hết công suất. Tôi lo lắng rằng khi số lượng bệnh nhân ti◁▽▽□ếp tục tăng lên, ch△▲□úng tôi Không có cách nào điều trị hết được ”.

 Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, các trường tiểu học và mẫu giáo ở Hy Lạp có thể phải đóng cửa. Khi trường đóng cửa, việc dạy học từ xa sẽ được sử dụng để giảng dạy. Bộ trưởng Bộ Giáo dục Hy Lạp sẽ thông báo chi tiết hơn vào ngày =-15.

 Thủ tướng Hy Lạp Mizotakis cho biết trong một cuộc họp video của chính phủ được tổ chức vào ngày 13 rằng một khi vắc-xin được tung ra, tất cả công dân Hy Lạp sẽ có cơ hội tiêm chủng miễn phí và lần này rất có thể là vào nửa đầu năm 20◆●☆21. (Cai Ling)

 [Chỉnh sửa: Guo Xinwei]

soi cau 777_Tổng số trường hợp được xác nhận đội vương miện mới ở Hy Lạp là gần 70.000 trường tiểu học và các trường mẫu giáo có thể phải đóng cửa

Khách hàng Chinanews, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Li Jinlei) Ngày 31 tháng 10, Zhong Nanshan, một viện sĩ của Học viện Kỹ thuật Trung Quốc, đã phát biểu tại Hội nghị phúc lợi công cộng bác sĩ Trung Quốc lần thứ 2 vào năm 2020 rằng tình hình dịch bệnh toàn cầu không khả quan. Có khoảng 8 ca bệnh lẻ tẻ ở Trung Quốc. Tuy nhiên, thời gian ngày càng ngắn lại, tình trạng này sẽ còn xảy ra trong tương lai nên không thể nới lỏng các biện pháp và thực hành phòng chống dịch của chúng ta. Môi trường hiện tại ở Trung Quốc rất an toàn và khó đi qua. Ảnh của Zhong Nanshan Li Jinlei, Viện sĩ Học viện Kỹ thuật Trung Quốc [Chỉnh sửa: Zhou Chi]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='yeg2i'></tfoot>

   <i id='q26g'><tr id='pfb1'><dt id='agui'><q id='6a6ak'><span id='q4gcm'><b id='wmgi'><form id='aq8sm'><ins id='o6eee'></ins><ul id='a8a4s'></ul><sub id='aqi8'></sub></form><legend id='aea84'></legend><bdo id='owmge'><pre id='vntx'><center id='r131'></center></pre></bdo></b><th id='ik6we'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6g2ug'><tfoot id='6u8s'></tfoot><dl id='eoo8w'><fieldset id='a848y'></fieldset></dl></div>
   <legend id='wwc0'><style id='cii2'><dir id='m24o'><q id='k246o'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>