bạch thủ lô vip_Năm thành viên của đội Thiên Tâđã đếMỹể huấluyệđặc biệtrungâm huấnuy

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-26 13:08

 Vào lúc 11 giờ sáng hôm qua, trợ lý huấn luyện viên đội Thiên Tân Liu Tie cùng các cầu thủ Shi Deshuai, Li Rongpei, Meng Zikai và Zhang Zhihan cùng 5 người đã bay đến Los Angeles, Mỹ, bắt đầu chuyến tập huấn đặc biệt ở nước ngoài trong hơn nửa tháng.

 Địa điểm huấn luyện đặc biệt được chọn tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao P3 ở Santa Barbara, cách Los Angeles 1=▼50 km. Cầu thủ NBA Bulls Zach LaVine, ngôi sao của Mavericks, Doncic và Taylor Rochester đều đã tập luyện ở đó.

 Theo k◆=ế hoạch, họ sẽ đ▽●▪ến vào chiều thứ Hai theo giờ Mỹ. Sáng thứ ba điều chỉnh lệch múi giờ, buổi chiều hắn đến sân bóng rổ do Lưu Tiễn hướng dẫn huấn luyện hồi phục. Thứ 4 là ngày đầu tiên của khóa huấn luyện P3, các tuyển thủ sẽ làm bài kiểm tra đánh giá tình trạng thể lực. Trong một tiếng rưỡi, bốn người sẽ bắt đầu với phần khởi động, sau đó là kiểm tra chấn thương thể chất. Các chuyên gia sẽ sử dụng một loạt các công cụ và phương pháp tiên tiến và khoa học, chẳng hạn như chụp chuyển động 3D để kiểm tra độ cao nhảy theo phương thẳng đứng, gia tốc bên và khả năng thay đổi hướng của người chơi, nắm bắt và phân tích hàng nghìn điểm dữ liệu cơ sinh hạt và cuối cùng tạo Một báo cáo đầy đủ bao gồm các số liệu thống kê về thể lực, sức mạnh, tốc độ và các nguy cơ chấn thương tiềm ẩn. K□▷ết quả của báo cáo sẽ được so sánh với dữ liệu của hơn 600 cầu thủ NBA đã trải qua bài kiểm tra tương tự để suy ra điểm mạnh và điểm yếu của từng người, đồng thời thiết kế một k▪◁▽ế hoạch tập luyện có mục tiêu.

 Trong chuyến sang Mỹ, mục đích chính của 4 cầu thủ là cải thiện thể hình và sức bền. Shi Deshuai và Meng Zikai đều mỏng, và họ cần phải làm cho mình mạnh mẽ hơn và tăng độ cứng khi đối đầu. Là một cầu thủ kỳ cựu, Zhang Zhihan sẽ tập trung vào việc làm thế nào để duy trì thể trạng và kéo dài sự nghiệp thể thao của mình. Li Rongpei, người vừa trở lại sau chấn thương, cần nhanh chóng h…▽ồi phục chân và cổ chân để tránh tái phát chấn thương. Kế hoạch của Liu Tie cho chuyến đi này là tìm hiểu các phương pháp đào tạo tiên ti■▲ến và dạy chúng cho các thành viên khác trong nhóm sau khi trở về nhà.

bạch thủ lô vip_Năm thành viên của đội Thiên Tân đã đến Mỹ để huấn luyện đặc biệt Trung tâm huấn luyện đặc biệt đã đào tạo ra rất nhiều cầu thủ NBA

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Zhang Su) Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc lần thứ ba sẽ được tổ chức theo lịch trình, và Deloitte cũng sẽ tham gia Hội chợ triển lãm lần thứ ba. Người phụ trách liên quan cho biết, trong ba năm qua, họ không chỉ cảm nhận được tác động lan tỏa của CIIE mà còn được hưởng lợi từ môi trường kinh doanh cởi mở và thân thiện của Trung Quốc. Đối tác chính khu vực Bắc Trung Quốc của Deloitte, Shi Nengzi, cho biết sau khi tham gia CIIE hai năm liên tiếp, Deloitte sẽ tiếp tục tăng cường đầu tư cho triển lãm năm nay, và sẽ mang 3 sản phẩm ra mắt thế giới và 3 sản phẩm đầu tiên của Trung Quốc đến triển lãm, bao gồm Cánh tay robot tài chính, Nhà máy thông minh Deloitte Little Yellow Duck, Máy phân loại thông minh toàn cầu, Chuỗi thông minh thành phố công nghiệp và Đánh giá thông minh báo cáo tài chính, v.v. Shi Nengzi nói rằng chuỗi công nghiệp-thành phố thông minh sử dụng dữ liệu lớn

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='iv3f'></tfoot>

   <i id='020cw'><tr id='SGou'><dt id='4qeso'><q id='bKKi'><span id='uc0cm'><b id='iw6u'><form id='04q8'><ins id='kyi8'></ins><ul id='osuc'></ul><sub id='8gy8'></sub></form><legend id='024qy'></legend><bdo id='04kk'><pre id='6qwqs'><center id='c6ka'></center></pre></bdo></b><th id='kquim'></th></span></q></dt></tr></i><div id='meaqw'><tfoot id='kkeu'></tfoot><dl id='g2c84'><fieldset id='v3ht'></fieldset></dl></div>
   <legend id='i04kc'><style id='c8eg6'><dir id='2kc68'><q id='e4os'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>