xs bac lieu hom nay_Nhà vô địch thế giới thể dục dụng cụ người Mỹ đầuiên chết -Thomas Full Spin- v

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-27 23:41

 Tin tức Bắc Kinh (Phóng viên Liu Chen) Theo báo chí nước ngoài, Kurt Thomas, nhà vô địch th◁□•☆ế giới thể dục dụng cụ đầu tiên của Mỹ, đã qua đời vì đột quỵ vào tuần trước, theo giờ địa phương.

 Về cái chết của Thomas, gia đình anh đã đưa ra một tuyên bố. Vợ anh, Becky Thomas nói: "Tôi đã mất toàn bộ vũ trụ, người bạn thân nhất và người bạn tâm giao suốt 24 năm của tôi".

 Hiệp hội Thể dục dụng cụ Hoa Kỳ cũng bày tỏ sự tiếc thương và kính trọng đối với Thomas: "Ông Thomas rất vinh dự được trở thành một trong những vận động viên có ảnh hưởng và động lực nhất trong lịch sử thể dục dụng cụ Hoa Kỳ. Chúng tôi sẽ luôn nhớ ông ấy".

 Động tác thể dục dụng cụ nổi ti▲=ếng "Thomas Full Spin" được tạo ra bởi Kurt Thomas. Trong giải vô địch thế giới Fort Worth năm 1979 tại Hoa Kỳ, lần đầu tiên anh sử dụng toàn bộ vòng quay khó phân chia khó khăn này trong cuộc thi ngựa thồ và cuối cùng đã giành chức vô địch. Động thái này sau đó đã được "cấy ghép" để tập thể dục tự do, song song và các dự án khác và được sử dụng rộng rãi.

 Ngoài ra, Thomas còn giành chức vô địch bài tập sàn của hai giải Vô địch thế giới năm 197▼●△8 và 19-△7•▲-△9. Động tác được đặt tên theo môn thể dục dụng cụ của ông là "Thomas lộn nhào". Năm ◁◆19△▲=90, Thomas được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Thể dục dụng cụ Hoa Kỳ, và vào năm 200-■3, anh vào Đại sảnh Danh vọng Thể dục dụng cụ Quốc t•▷◁ế.

xs bac lieu hom nay_Nhà vô địch thế giới thể dục dụng cụ người Mỹ đầu tiên chết -Thomas Full Spin- vì tên của anh ta

Vào tối ngày 28, giờ địa phương, cảnh sát Philadelphia của Mỹ đã bắn chết một người đàn ông Mỹ gốc Phi Walter Wallace để bắt đầu ngày thứ ba của cuộc biểu tình chống phân biệt chủng tộc và bạo lực của cảnh sát ở Philadelphia. Mặc dù chính quyền địa phương thông báo sẽ thực hiện các biện pháp giới nghiêm trong đêm hôm đó, nhưng các cuộc biểu tình quy mô nhỏ vẫn xuất hiện ở các khu phố khác nhau và kéo dài đến tận đêm. Văn phòng Thị trưởng Philadelphia ngày 28 thông báo rằng từ 9 giờ đêm hôm đó đến 6 giờ sáng ngày 29, lệnh giới nghiêm sẽ được áp dụng trên toàn thành phố. Vào tối ngày 28, không có cuộc biểu tình quy mô lớn ở Philadelphia, nhưng vẫn có những cuộc biểu tình quy mô nhỏ tập trung ở các khu phố khác nhau và đụng độ với cảnh sát. Trong sự hỗn loạn, hai người biểu tình đã chết, một trong số họ bị bắn và người còn lại

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='o22s'></tfoot>

   <i id='0ae0'><tr id='ZoaEg'><dt id='0ikk4'><q id='qym6k'><span id='gywsu'><b id='6memc'><form id='t651'><ins id='s6BoY'></ins><ul id='wg20q'></ul><sub id='4u22m'></sub></form><legend id='bjIR'></legend><bdo id='uceas'><pre id='46g86'><center id='cs8uk'></center></pre></bdo></b><th id='6kwge'></th></span></q></dt></tr></i><div id='qgyog'><tfoot id='qa20'></tfoot><dl id='eagma'><fieldset id='v5rl'></fieldset></dl></div>
   <legend id='LG2f'><style id='r3rl'><dir id='iccso'><q id='4you'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>