soicau88 mien phi_Giảm 100g khỏi khung, Orbea thêm tùy chọn vẽùy chỉnh MyO

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-01 20:10

 Trong danh sách tùy chỉnh MyO của mình, Orbea đã cập nhật phương pháp xử lý đường, n=☆…úi và thậm chí cả eMTB cho xe đạp eMTB là RawCarbon, làm cho tất cả chúng nhẹ hơn trước đây, nhờ vào việc xử lý lớp phủ tùy chỉnh mới. Khung bằng sợi carbon của OrcaOMX, Alma, OizOMX và Rise hàng đầu đều được sơn rõ ràng và chỉ phun sơn bóng lên lớp vải carbon bên ngoài để giảm trọng lượng.

 
Đuôi cứng AlmaXC

 Chúng ta đều biết rằng sơn màu sẽ làm tăng trọng lượng, nhưng thực tế nó sẽ tăng bao nhiêu? Các nhà sản xuất khác về cơ bản nói rằng tổng trọng lượng của sơn sẫm màu có thể chỉ từ 100-•☆◁-125g, trong khi sơn sáng màu cần thêm một lớp sơn lót có thể nhiều hơn gấp đôi so với sơn tối. Nhưng vì những lý do sau, rất ít nhà sản xuất xe đạp khung carbon cung cấp lớp phủ vecni thực sự.

 
OizXC cẩn thận

 Một trong những lý do tại sao lớp phủ vân carbon không được cung cấp là lớp phủ màu giúp che đi những khoảng trống hoặc khuy▷▼☆ết tật giữa các lớp vải carbon. Do đó, nếu không có lớp sơn phủ, Orbea phải chú ý đến các chi tiết khi chế tạo các khung này hơn bình thường, đó có thể là lý do tại sao sơn carbon chỉ có trên 4 mẫu xe đầu bảng của hãng. Mặc dù vậy, vẫn còn một lượng nhỏ sơn ở một số khu vực nhất định của khung được sơn vecni, chẳng hạn như logo.

 
eMTB

 Lớp phủ màu cũng có thể bảo vệ khung khỏi sự hao mòn thường xuyên và bức xạ tia cực tím. Ngày nay, một số loại nhựa có thể đạt được mục đích gần như tương tự, như chúng ta đã thấy từ một số nhà sản xuất thành phần carbon, có sản phẩm trực tiếp từ khuôn. 。Nhưng Orbea vẫn phun sơn bóng lên lớp RawCarbon bên ngoài để tạo độ dày hơn cho khung bảo vệ khung.

 Kết quả là so với phương án sơn tiêu chuẩn nhẹ nhất của Orbea, mỗi khung có thể giảm 80-100g tùy thuộc vào kiểu máy.

 Giờ đây, khi tạo thiết kế của riêng bạn cho đường OrcaOMX mới, đuôi cứng AlmaXC, đuôi mềm OizOMXXC và RiseTraileMTB, Orbea đặt RawCarbon làm tùy chọn mặc định trong công cụ tùy chỉnh MyO, có nghĩa là người dùng vẫn có thể tùy chỉnh đầy đủ màu logo và thêm bất kỳ MyO nào khác Các tùy chọn. Ngoài ra, lớp phủ RawCarbon nhẹ thậm chí không đắt hơn nhiều so với lớp phủ tiêu chuẩn.

 Những bất lợi là gì? Nó làm tăng thời gian giao hàng.

 Khi biên tập viên cố gắng tùy chỉnh Oiz, MyO nói rằng sẽ phải đợi đến tháng 9 năm sau để xuất xưởng. Xe đạp đường bằng sợi carbon của Orbea, xe đạp sỏi Gravel hoặc xe đạp đường có trợ lực điện cũng sẽ bắt đầu xếp hàng các tùy chọn sơn RawCarbon trên MyO Customizer

 
soicau88 mien phi

soicau88 mien phi_Giảm 100g khỏi khung, Orbea thêm tùy chọn vẽ tùy chỉnh MyOcầu loto bạch thủ_Thông báo chính thức- Cựu cầuủ NBA Stoudemireủ

Năm nay đánh dấu kỷ niệm 70 năm Ngày tình nguyện viên Nhân dân Trung Quốc ra nước ngoài chiến đấu với Hoa Kỳ và Viện trợ Triều Tiên. Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã tham dự cuộc họp kỷ niệm và có bài phát biểu quan trọng. Ông đã đến thăm triển lãm chủ đề kỷ niệm 70 năm Tình nguyện viên Nhân dân Trung Quốc ra nước ngoài chiến đấu với Hoa Kỳ và Viện trợ Triều Tiên. Trong thời kỳ mới, đảng viên và nhân dân cả nước kế thừa và phát huy tinh thần to lớn chống lại sự xâm lược của Mỹ và giúp đỡ Hàn Quốc, đồng thời nỗ lực thực hiện sự trẻ hóa vĩ đại của dân tộc Trung Quốc. Đồng thời, Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc đã trao tặng cho các Tình nguyện viên Nhân dân Trung Quốc Sun Jingkun và Xu Zhenming danh hiệu “Hình mẫu của thời đại”, ca ngợi họ là những anh hùng kỳ cựu của Viện trợ chống Mỹ và Triều Tiên và kêu gọi toàn xã hội học hỏi họ. Sun Jingkun và Xu Zhenming là tình nguyện viên

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='q4mc8'></tfoot>

   <i id='guiug'><tr id='pfb1'><dt id='0mu26'><q id='ee22u'><span id='60q8s'><b id='w0a6'><form id='00wc'><ins id='OaFl'></ins><ul id='00cgk'></ul><sub id='OaFl'></sub></form><legend id='b331'></legend><bdo id='ao4qk'><pre id='ldhd'><center id='8yga'></center></pre></bdo></b><th id='c8m6c'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gqsks'><tfoot id='imk2'></tfoot><dl id='lBMI'><fieldset id='u60g'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ugoe'><style id='2uy8'><dir id='3nxv'><q id='mwa2s'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>