choi bai samGasol- Sẽ rất thú vị nếu được đổsang Spursể lấy anh trai

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-08 11:38

 Tờ Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày ◁◁▪•31 tháng Giêng, mới đây đưa tin rằng Grizzlies sẵn sàng mua trung tâm đội Marc Gasol và gác đền Mike Conley. Trong một cuộc phỏng vấn, Gasol đã nói đùa rằng n▷▪▲ếu anh được đổi sang Spurs để lấy anh trai Pau Gasol, điều đó sẽ rất th▲▪☆-ú vị.

 "Tôi bi★▽◇ết, điều đó thật điên rồ. Đã có ít nhất một Gasol ở đây mỗi năm trong rất nhiều năm. Thật tuyệt. Con trai tôi mới hai tuổi. Nhưng có thể tôi sẽ được chuyển sang Spurs và trở lại đây, ai bi☆★▲ết được?" ? Thật là bu▷=▲ồn cười. Tôi thích ý tưởng này. "

 Paul gia nhập NBA năm 2001 và chơi cho Grizzlies. Năm 2008, anh được chuyển sang Lakers, Grizzlies cũng có Mark trong thương vụ đó. Vì vậy, kể từ năm 2001, Grizzlies đã thực sự có Gasol trong đội mỗi mùa.

 


choi bai samGasol- Sẽ rất thú vị nếu được đổi sang Spurs để lấy anh trai

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 30 tháng 10. Vào ngày 27 tháng 10, 9 giếng của giàn Ning 209H48 của Công ty Mỏ dầu khí Tây Nam PetroChina đã hoạt động trơn tru trong một tuần sau khi thử nghiệm. Nguồn điện mới sẽ được bổ sung để đảm bảo cung cấp vào mùa đông. Kể từ đầu năm nay, PetroChina đã chủ động vượt qua những thách thức gay gắt do đại dịch viêm phổi mới mang lại, tận dụng lợi thế của tích hợp chuỗi ngành khí tự nhiên, tối ưu hóa tổ chức và vận hành sản xuất, tăng cường phối hợp lập lịch trình và kết nối công việc sau khi cải cách mạng lưới đường ống, đồng thời dốc toàn lực vào sản xuất, cung ứng, lưu kho và thương mại. Sản lượng khí tự nhiên sản xuất hàng năm dự kiến ​​vượt 128 tỷ mét khối; trong giai đoạn mùa đông, nguồn cung cấp trong và ngoài nước sẽ được điều phối 98,67 tỷ mét khối, tăng 10,01 tỷ mét khối so với cùng kỳ năm trước để bảo vệ toàn diện nguồn khí tự nhiên.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='7JJo'></tfoot>

   <i id='ey4a'><tr id='6e2i4'><dt id='s4ege'><q id='jn5z'><span id='8ga0'><b id='woswm'><form id='om8o'><ins id='w4cy4'></ins><ul id='6w6a'></ul><sub id='ms2y'></sub></form><legend id='ao22i'></legend><bdo id='ocoi'><pre id='00mqo'><center id='z1xt'></center></pre></bdo></b><th id='ee22u'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gii48'><tfoot id='oesq'></tfoot><dl id='02w8i'><fieldset id='4c8a6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='guiea'><style id='yo46s'><dir id='IM4oh'><q id='q4gcm'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>