soi keo chau a_Các chuyên giaủa Bloomberg dự đoán- Trung Quốc sẽ vượt Mỹ trở thành nền kinhế lớn

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-13 03:33

 Reference News Network ngày 1-…=◁4/11 đưa tin, trang web "Tuần lễ kinh doanh Bloomberg" của Mỹ đã đăng một bài báo có tựa đề "Các nhà kinh tế diễn giải thế giới năm 20◁▲•▽50" vào ngày 12/11, do Tom Orlik, chuyên gia kinh tế trưởng của Bộ kinh tế Bloomberg. Và nhà kinh tế Bjorn Van Royet của Phòng Kinh tế Bloomberg. Bài báo nhận định rằng Trung Quốc sẽ vượt qua Mỹ để trở thành nền kinh t★▽◁ế lớn nhất th▪▷▪■ế giới vào năm 20◇◁▼3▽◆☆5. Sự trỗi dậy của Trung Quốc chỉ là một phần của quá trình chuyển đổi lớn hơn đã bắt đầu và sẽ tăng tốc trong những thập kỷ tới. Toàn văn được trích như sau:

 Năm △◁★1972, logic của Chi▽△ến tranh Lạnh đã thúc đẩy Tổng thống Mỹ Nixon thành lập một liên minh đáng kinh ngạc với Trung Quốc, đưa Trung Quốc trở lại vị trí chủ đạo của nền kinh t◁…◆ế thế giới. Năm 199△★△1, sự tan rã của Liên bang Xô Viết đã góp phần vào "sự k•★▷▲ết thúc của lịch sử" đầy ngạo mạn và khi◁◆ến phương Tây làm ngơ trước sự trỗi dậy của Trung Quốc.

 Nhanh chóng đến năm 20…□20, và Trung Quốc đã nổi lên như một cường quốc toàn cầu lớn. Bộ phận Kinh t▽◇○-ế của Bloomberg dự đoán rằng vào năm 203▷◆-●5, Trung Quốc sẽ vượt qua Hoa Kỳ để trở thành nền kinh tế lớn nhất thế giới, và có lẽ là người chơi chính trị quyền lực nhất thế giới.

 Sự trỗi dậy của Trung Quốc chỉ là một phần của quá trình chuyển đổi lớn hơn đã bắt đầu và sẽ tăng tốc trong những thập kỷ tới.

 Bộ Kinh tế của Bloomberg đã sử dụng khung kế toán tăng trưởng - bổ sung đóng góp của lao động, vốn và năng suất - để dự đoán tổng sản phẩm quốc nội (GDP) tiềm năng của 39 quốc gia từ Hoa Kỳ đến Ghana từ nay đến năm ○▪•20□•▪50. Chúng tôi đã sử dụng những dữ liệu này để vạch ra một số thay đổi lớn về địa lý và chính trị sẽ xảy ra trong nền kinh tế th-●★ế giới.

 K▲▪…●ết quả chỉ ra rằng thời kỳ ổn định đáng kể từ cuối Th□•△ế chiến thứ hai đến đầu thế kỷ 21 sắp kết thúc. Trọng tâm kinh tế đang chuyển từ phương Tây sang phương Đông, từ các nền kinh tế phát triển sang các thị trường mới nổi, và từ thị trường tự do chịu sự kiểm soát của nhà nước. Sự chuyển đổi này đã và đang lật đổ nền chính trị, kinh t☆◇▲ế và thị trường toàn cầu. Điều này chỉ là khởi đầu.

 Châu Á đang trở lại trung tâm của giai đoạn kinh tế toàn cầu. Vào thời điểm chuyển giao th◇…ế kỷ, Trung Quốc vẫn chưa gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới và tiềm năng của Ấn Độ đã bị chôn vùi bởi hệ thống cấp phép. Vào thời điểm đó, châu Á chỉ chi□…•ếm 25% sản lượng toàn cầu, thấp hơn nhiều so với Bắc Mỹ và châu Âu. Dân số Châu Á hiện chi▼▽▪▽ếm hơn một nửa dân số th▲◁ế giới. Đ▪•□▪ến năm ▽◇△■20▽-○◆50, Châu Á cũng sẽ đóng góp hơn một nửa sản lượng kinh t•★▷■ế của thế giới. Bắc Mỹ và Châu Âu sẽ mất hút.

 Được th■▽▽△úc đẩy chủ yếu bởi sự trỗi dậy của Trung Quốc và Ấn Độ, tỷ trọng của các thị trường mới nổi trong GDP toàn cầu cũng đang tăng vọt. Năm 2000, các thị trường mới nổi chiếm khoảng ▲■1/5 sản lượng toàn cầu. Vào năm 20□●●●42, các thị trường mới nổi sẽ vượt qua các nền kinh t◆▽ế phát triển để trở thành thị trường đóng góp lớn nhất vào GDP toàn cầu; đến năm ▼◆•★2050, các thị trường này sẽ đóng góp khoảng …•=60% GDP toàn cầu.

 Điều khiến mọi người cảm nhận sâu sắc hơn sẽ là sự chuyển giao quyền lực tương đối giữa các quốc gia. Theo dự báo của chúng tôi, Ấn Độ sẽ vượt qua Nhật Bản để trở thành nền kinh t▼•○◁ế lớn thứ ba th•★=△ế giới vào năm 2033. Vào năm 20◇◇★-35, Trung Quốc sẽ vượt qua Hoa Kỳ để trở thành nền kinh tế lớn nhất th▲◇●ế giới. Đến năm 2050, Indonesia có thể dẫn đầu. Ba trong số các nền kinh t▪…ế lớn trên thế giới sẽ là các nước thị trường mới nổi châu Á. [Chỉnh sửa: Wang Shiyao]

soi keo chau a_Các chuyên gia của Bloomberg dự đoán- Trung Quốc sẽ vượt Mỹ trở thành nền kinh tế lớn nhất vào năm 2035

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Gao Kai) "Ngôn ngữ, thời đại nào cũng có cách sử dụng vào thời điểm đó. Trung Quốc có di sản văn hóa hàng nghìn năm. Tiếng Trung cổ điển trong các thời kỳ đều là những biểu hiện đẹp đẽ. Chúng ta Nó có thể được sử dụng để hấp thụ các thành phần có lợi của nó vào ngôn ngữ của chúng ta và tạo nên một sự tô điểm tuyệt vời. Nhưng từ định dạng đến từ vựng, nếu bạn muốn quay lại, bạn không thể quay lại. ”Trong một bài giảng gần đây về" Ngôn ngữ Trung Quốc " , Nhà ngôn ngữ học Zhang Bojiang nói. Là một trong những chuỗi sự kiện nổi tiếng của Tháng Văn học Bắc Kinh tháng 10 năm 2020, Bộ phận Sản xuất Sách Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc Tập đoàn Xuất bản Bắc Kinh vừa tổ chức "Học Ngôn ngữ học từ ông Lu Shuxiang-I biên tập" Hán ngữ "

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='y6qy2'></tfoot>

   <i id='0oc06'><tr id='8kcqm'><dt id='286kw'><q id='g4622'><span id='0wac2'><b id='5hhh'><form id='saw0y'><ins id='ycOqe'></ins><ul id='2qqg6'></ul><sub id='660s6'></sub></form><legend id='pnOi'></legend><bdo id='0a6sg'><pre id='4c8a6'><center id='sk664'></center></pre></bdo></b><th id='0oc06'></th></span></q></dt></tr></i><div id='kkeu'><tfoot id='mo06g'></tfoot><dl id='agk08'><fieldset id='l3nv'></fieldset></dl></div>
   <legend id='wkmuo'><style id='gkei'><dir id='awems'><q id='syu6e'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>